Sản phẩm Văn hóa trà Danh trà Việt - Trung

Tìm kiếm sản phẩm




Hỗ trợ trực tuyến

Trà Sen Bốn Mùa - Danh Trà Việt

Kết hợp hoàn hảo của những đọt nõn trà Tân Cương được tuyển chọn sao suốt và ủ kỹ trong vò sành với lá chuối  đủ hai năm  với gạo sen từ những bông sen hàm tiếu buổi sớm mai  .

Qui trình chế biến rất công phu để tạo dấu ấn đậm nét của danh trà Việt – Trà ướp sen. Mỗi cân trà phải dùng 1.500 – 2.000 bông sen hàm tiếu và qua năm lần sấy mới cho ra được sản phẩm  tinh túy này.

Khi pha ra nước trà có ánh vàng như ánh nắng ban mai lung linh và thơm ngát hương sen bốn mùa tiết trời trong từng hơi thở.

Trà sen bốn mùa là một tuyệt phẩm. Hãy thưởng thức món quà trân quí mang đầy nghệ thuật và tâm hồn Việt để cảm nhận nhật nguyệt trong chén trà.



Pha chế:

Sử dụng nước sôi 90 độ C. Dùng 8g - 10g trà cho 2 – 3 người uống.

Bỏ trà vào ấm dung tích khoảng 150ml.

Sau đó đổ nước sôi vào đầy ấm và rót ra dùng ngay. Có thể rót nước sôi 3 tới 4 lần.

Lưu ý: không ngâm trà trong nước sôi quá lâu và nên rót hết nước trong ấm  cho mỗi lần pha.

Dùng ấm tử sa pha trà sẽ cho hương vị  trà tuyệt hơn.


Bảo quản:

Giữ kín và để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.



Mời bạn đến hệ thống cửa hàng Ấm Tử Sa - Việt Phú Quý Thổ để thưởng thức và cảm nhận chén trà thơm danh tiếng của chúng tôi đang phân phối.

VŨ TRỤ TRONG ẤM - NHẬT NGUYỆT TRONG CHÉN                        



 
Horizontal SlideShow Module v1.8 by JT.