Sản phẩm Văn hóa trà Danh trà Việt - Trung

Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Trà Oolong 68 - Trà Hữu Cơ


Trà Oolong 68 - Trà hữu cơ của thương hiệu Song Hỷ Trà có ý nghĩa là “lộc phát, lộc phát”. Đây là giống trà Oolong được trồng và chế biến tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng theo tiêu chuẩn đặt hàng riêng của Song Hỷ Trà phù hợp với nhu cầu thưởng thức cao cấp, đặc trưng của người Việt.

Di Linh là vùng đất  có độ cao trên 1.300 mét so với mặt nước biển, thuộc tỉnh Lâm Đồng có diện tích trồng chè lớn nhất cả nước. Thổ nhưỡng và khí hậu ở đây  rất tốt cho giống trà Oolong sạch.

Vào năm 1991, có một người đàn ông Nhật Bản – ông Suzuki tới Di Linh Lâm Đồng để tìm kiếm cơ hội bán những loại máy chế biến trà. Vùng đất trù phú này, cộng với khí hậu ưu đãi mát mẻ quanh năm, rất thích hợp cho việc phát triển những cây trà Oolong giống mới đã giữ chân người đàn ông Nhật Bản này.

Suốt 20 năm gắn bó với vùng đất này, người đàn ông Nhật Bản ấy đã cùng người dân Di Linh đi tìm những vùng đồi và nguồn nước không bị nhiễm độc do hậu quả của các cuộc chiến tranh để lại để trồng những đồi chè Oolong hữu cơ xanh, sạch đạt tiêu chuẩn Organic.

Tiêu chuẩn Organic có nghĩa là chỉ dùng phân vi sinh chăm sóc cây trà và tuân thủ quy định khắt khe trong chế biến đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm để tạo ra loại trà có chất lượng tốt, được quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sản phẩm trà Oolong 68 - hữu cơ là tinh túy của khí  đất trời  Việt – Di Linh kết hợp với bàn tay cần cù của con người Việt chăm chút từng búp chè cùng với chất lượng quản lý Nhật Bản.

Trà Oolong 68 - hữu cơ là danh trà kết hợp hoàn hảo của làn hương thoảng nhẹ kéo dài, vị ngọt thanh và màu xanh của nước pha chút thu vàng. Sự cảm nhận này xin được dành cho người trực tiếp thưởng thức những chén trà tinh túy từ thiên nhiên Oolong 68 hữu cơ.


Pha chế :

Sử dụng nước sôi 90 độ C. Dùng 8g - 10g trà cho 2 – 3 người uống.

Tráng ấm và chén bằng nước sôi, sau bỏ trà vào ấm. Đổ nước sôi vừa ngập trà và rót bỏ nước rửa trà ngay.

Sau đó đổ nước sôi vào đầy ấm và rót ra dùng ngay. Có thể rót nước sôi 3 tới 4 lần

Lưu ý: không ngâm trà trong nước sôi quá lâu và nên rót hết nước trong ấm  cho mỗi lần pha.

Dùng ấm tử sa pha trà sẽ cho hương vị  trà tuyệt hơn.

Bảo quản:

Giữ kín và để nơi khô ráo và thoáng mát.  Tránh ánh nắng mặt trời

Nên sử dụng gói nhỏ 150g để đảm bảo chất lượng.


Trà Oolong 68 - Trà hữu cơ của thương hiệu Song Hỷ Trà đạt :

  • Chứng nhận Sản Phẩm Hữu Cơ Số: C810898NOP-01.2012.
  • Theo Tiêu Chuẩn: ISO22000:2005.
  • Công Bố Phù Hợp Qui Định An Toàn  Thực Phẩm của Sở Y Tế TP.HCM.
  • Thường Xuyên Được Kiểm Định Chất Lượng.

Mời bạn đến hệ thống cửa hàng Ấm Tử Sa - Việt Phú Quý Thổ để thưởng thức và cảm nhận chén trà thơm danh tiếng của chúng tôi đang phân phối.

VŨ TRỤ TRONG ẤM - NHẬT NGUYỆT TRONG CHÉN                        

[Về đầu trang]

 
Horizontal SlideShow Module v1.8 by JT.